Why us?  

Kingkong Bangkok Who we are
Make it simple, Make it memorable,
Make it eye-catching. Make it fun to read
and give the reader something.

เป็นเรื่องจริง ที่ในทุกวันไม่มีใครตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อดูโฆษณา !  

สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์มียีนส์บางอย่างที่พร้อมจะปฏิเสธและป้องกันตัวจากการโฆษณา !

หน้าที่ของบริษัทโฆษณา จึงไม่ใช่แค่ทำโฆษณา แต่คือการออกแบบโฆษณาอย่างไรเพื่อทำให้โฆษณาสามารถหลบการตรวจจับของยีนส์นั้น และสามารถเคาะประตูให้ผู้บริโภคเปิดรับสินค้าและบริการของคุณเข้าไปในจิตใจ

จุดประสงค์เดียวของธุรกิจคือการให้สินค้าและบริการ และจุดประสงค์เดียวของการโฆษณาคืออธิบายสินค้าและบริการของธุรกิจนั้นให้เข้าใจให้ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ามาใช้สินค้าและบริการของธุรกิจนั้น ๆ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า โฆษณาจะต้องช่วยลูกค้าให้สามารถขายสินค้าและบริการได้ แต่ก็เป็นเรื่องที่พิสูจน์แล้วว่าจริงและปฏิเสธไม่ได้อย่างยิ่งในหลาย ๆ ประเทศ ว่าการออกแบบโฆษณาที่ดีและน่าสนใจจะช่วยให้ขายสินค้าและบริการได้เร็ว, ยั่งยืนและดีกว่า !

และนั่นคือ ”หัวใจ” ของการที่คุณจะเลือกบริษัทโฆษณาที่สามารถออกแบบโฆษณาได้ตอบโจทย์ทางการตลาดได้จริง ๆ

 " อย่าทำโฆษณาที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเค้าคิดและตัดสินใจเองไม่ได้ " 

คำถามที่คุณจะต้องตอบให้ได้คือ พรุ่งนี้เช้าเมื่อลูกค้าของคุณตื่นเช้าขึ้นมา

ไม่ใช่

 " คุณจะโฆษณาอะไรให้ลูกค้า ? " 

แต่คือ

 " คุณจะให้อะไรกับลูกค้า ? " 

ถ้าคุณกำลังมองหาเอเจนซี่โฆษณาที่เชี่ยวชาญงานครีเอทีฟและช่วยออกแบบงานโฆษณาเพื่อสร้างมูลค่าให้กับสินค้าและบริการของคุณอยู่

 คิงคอง แบงคอค 
 เราคือเอเจนซี่โฆษณาสำหรับคุณ ! 

ทำไมถึงต้องเลือกเรา... 

คิงคอง แบงคอค  

  • เราคือบริษัทโฆษณาที่จะเข้ามาช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์ในการออกแบบโฆษณาให้ลูกค้ากว่า 50 ราย

  • คิงคอง แบงคอค เอเจนซี่ที่คิดและคราฟท์งานอย่างตอบโจทย์ ! และระมัดระวัง รับบรีฟที่ไม่ได้จบแค่อ่านบรีฟแล้วไปคิดงานทันที ไม่ใช่แค่บรีฟของลูกค้าที่เราพยายามทำความเข้าใจ แต่เราจะเข้าไปคลุกวงในธุรกิจของลูกค้า เพื่อ make sure ว่า เราเข้าใจ "ลูกค้าของลูกค้า" "ธรรมชาติของธุรกิจ" "สินค้าและบริการ" รวมถึง "ความท้าท้ายของแบรนด์" อย่างชนิด inside-out เพื่อคิดและคราฟท์งานอย่างตอบโจทย์ให้ดีที่สุด

  • เราคือบริษัทโฆษณาที่ชัดเจนว่าเรากำลังสร้างโฆษณาที่สามารถหลบ "ยีนส์ของการปฏฺิเสธการโฆษณา" ของผู้บริโภค ที่คิงคอง แบงคอคเรามีความเชื่อว่า แคมเปญโฆษณาที่ดีในทุกวันนี้ไม่ว่าจะอยู่บน Platform ไหนทั้ง Online หรือ Offline ล้วนมีจุดเริ่มต้นจากงานครีเอทีฟที่ดี Key Visual ที่สะดุดตาและสร้าง high impact ประกอบกับ copywriting หรือข้อความโฆษณาที่โดน หากองค์ประกอบพื้นฐานอย่าง Key Visual และ Copywriting ยังไม่น่าสนใจพอ ต่อให้ไป spin-off กระจายไปตามสื่อต่าง ๆ มากมาย ก็นับว่าเสียดายเม็ดเงินที่ต้องจ่ายไปกับค่ามีเดียไม่ใช่น้อย

เอเจนซี่โฆษณา, บริษัทออกแบบโฆษณา, บริษัทโฆษณา, creative agency, advertising agency, บริษัทออกแบบกราฟิก, บริษัทโฆษณาในไทย,งานครีเอทีฟ, งานออกแบบโฆษณา, บริการออกแบบโฆษณา, บริษัทออกแบบโฆษณามืออาชีพ, บริษัทออกแบบโฆษณาออนไลน์, บริษัทออกแบบโฆษณากราฟิก, บริการออกแบบโฆษณาเว็บไซต์, บริษัท digital agency ในไทย, digital agency เจ้าไหนดี, เอเจนซี่การตลาด, อินฟลูเอ็นเซอร์, เพิ่มยอดขาย, กระตุ้นยอดขาย, Digital Marketing, ผลิตชิ้นงานโฆษณา, ผลิตสื่อโฆษณา, จัดทำคอนเทนท์, บริษัท ผลิตสื่อโฆษณา, บริษัทออกแบบโฆษณาแบบครบวงจร, บริการออกแบบโฆษณาดิจิทัล, บริการออกแบบโฆษณาโซเชียลมีเดีย, บริการสร้างโฆษณา, ออกแบบโฆษณา, บริการการตลาดออนไลน์, โฆษณาออนไลน์, บริษัทจัดทำโฆษณา, บริการตลาดออนไลน์, โฆษณาทางออนไลน์, โฆษณาดิจิทัล, ออกแบบกราฟิก, กราฟิกดีไซน์, ออกแบบโลโก้, ออกแบบแบรนด์, กราฟิกเว็บไซต์, ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์, ออกแบบบรรจุภัณฑ์, ออกแบบงานพิมพ์, ออกแบบภาพประกอบ, ออกแบบภาพถ่าย, ออกแบบ Key visual, ออกแบบ­­กราฟิกโฆษณา, ความคิดสร้างสรรค์, ศิลปะดิจิตอล, การสร้างแบรนด์, การสร้างโลโก้, การออกแบบเว็บไซต์, การออกแบบแผนกลยุทธ์, การออกแบบการตลาด, การออกแบบโฆษณาโปรโมชั่น, การวางแผนโฆษณา, การจัดการโฆษณา, การสื่อสารทางการตลาด, การออกแบบงานพิมพ์, การใช้เทคโนโลยีในการออกแบบโฆษณา, เอเจนซี่ออกแบบโฆษณา, ออกแบบกราฟฟิก, บริการออกแบบกราฟฟิก, ผู้ออกแบบกราฟิก,การออกแบบบรรจุภัณฑ์, ออกแบบแผ่นพับ, กราฟิกเว็บไซต์, ออกแบบกลยุทธสื่อสาร, โฆษณา ลาดพร้าว, โฆษณา กรุงเทพ, โฆษณา กรุงเทพมหานคร, เอเจนซี่โฆษณาในไทย, บริษัท agency ในไทย, บริษัทโฆษณา ในกรุงเทพ, บริษัทโฆษณาออนไลน์, บริษัท โฆษณา ชื่อดัง, 10 อันดับบริษัทโฆษณาในประเทศไทย, Kingkong Bangkok advertising agency เอเจนซี่ออกแบบโฆษณา creative concept, advertising, TVC, radio, OHM, print ad, online, viral, graphic design, poster, P.O.P., POP, branding catalog, book cover, logo, packaging, annual report, environmental graphic, ambient media, visual design, direct mail, display, website, corporate identity, CI, brand identity, book cover, book cover design, book design, calendar, creative strategy, branding & design, TV commercial, new creative media, new media, outdoor commercial, out of home, OOH, billboard, poster, motion graphic, brochure, digital brochure, ebook, e-book, exhibition design, mupi ad, direct mail, คิดงานโฆษณา, ครีเอทีฟ, โฆษณาทีวี, หนังโฆษณา, ภาพยนตร์โฆษณา, โฆษณาวิทยุ, สปอตวิทยุ, โฆษณาสินค้า, โปรโมทสินค้า, รีวิวสินค้า, สื่อโฆษณา, บิลบอร์ด, โฆษณาสิ่งพิมพ์, ออนไลน์, ไวรัล, คลิปไวรัล, กราฟฟิคดีไซน์, กราฟิกดีไซน์, โปสเตอร์, สื่อส่งเสริมการขาย, ส่งเสริมการตลาด, ส่งเสริมแบรนด์สินค้า, เอกลักษณ์องค์กร, สื่อ ณ จุดขาย, แคทตาล็อค, ออกแบบปกหนังสือ, โลโก้, แพคเกจจิ้ง, บรรจุภัณฑ์,ฉลากสินค้า, ออกแบบรายงานประจำปี, สื่อโฆษณาสาธารณะ, ไดเร็กเมล์, ไดเร็กเมล, ดิสเพลย์ ดีไซน์, เว็บไซต์, ออกแบบโมชั่นกราฟฟิค, โบรชัวร์, ดิจิทัล โบรชัวร์, ดิจิตอล โบรชัวร์, อินโฟกราฟฟิค, อินโฟกราฟิก

Free Joomla! templates by Engine Templates